Thanh Long RIGON RIGON Thanh Long
Thanh Long

Thanh long là một loại quả ăn ngon mà lại bổ dưỡng. Giá trị dinh dưỡng của thanh long khá cao và là một trong những loại quả được coi là “siêu thực phẩm”. Trung bình, một trái thanh long chứa khoảng 60 đơn vị calo, 60 mg natri, 8 g đường và 1 g chất xơ. Không giống như các loại trái cây khác, ngoài các chất dinh dưỡng kể trên, thanh long còn chứa 2g chất béo không bão hòa và 2g protein. Hầu hết hàm lượng chất béo và protein được tìm thấy trong các hạt màu đen, nhỏ li ti của quả thanh long.

RIGON

Rồng và Thanh long là biểu tượng của các bậc vua chúa ở các nước châu Á. Thanh long là loại trái cây đặc trưng cho vùng nhiệt đới với dáng vẻ bắt mắt, màu sắc đẹp với cấu trúc rất ưa nhìn, cùng với thành phần dinh dưỡng cao từ thiên nhiên đã biến thanh long thành nữ hoàng của miền nhiệt đới và là một trong những loại trái cây được ưa chuộng và xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

 

RIGON

Rồng và Thanh long là biểu tượng của các bậc vua chúa ở các nước châu Á. Thanh long là loại trái cây đặc trưng cho vùng nhiệt đới với dáng vẻ bắt mắt, màu sắc đẹp với cấu trúc rất ưa nhìn, cùng với thành phần dinh dưỡng cao từ thiên nhiên đã biến thanh long thành nữ hoàng của miền nhiệt đới và là một trong những loại trái cây được ưa chuộng và xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Thanh Long

Thanh long là một loại quả ăn ngon mà lại bổ dưỡng. Giá trị dinh dưỡng của thanh long khá cao và là một trong những loại quả được coi là “siêu thực phẩm”. Trung bình, một trái thanh long chứa khoảng 60 đơn vị calo, 60 mg natri, 8 g đường và 1 g chất xơ. Không giống như các loại trái cây khác, ngoài các chất dinh dưỡng kể trên, thanh long còn chứa 2g chất béo không bão hòa và 2g protein. Hầu hết hàm lượng chất béo và protein được tìm thấy trong các hạt màu đen, nhỏ li ti của quả thanh long.

Hỗ trợ trực tuyến
0888 159 299
Ms.Linh  
Email:
Video
Tin tức mới
Tiêu chuẩn nhập khẩu Thanh Long vào thị trường Nhật Bản
Các yêu cầu đối với việc nhập khẩu Xoài của Hàn Quốc
Kim ngạch nhập khẩu rau hoa quả ước đạt 82,9 triệu USD trong...
Trung Quốc sẽ cạnh tranh xuất khẩu thanh long với Việt Nam
Lô xoài đầu tiên đến Hàn Quốc
Giá trung bình xuất khẩu thanh long các năm 2013-2014:
Thanh long Việt Nam được phép nhập khẩu vào New Zealand
Kinh nghiệm trồng thanh long ở Đài Loan
Sản xuất và phát triển thị trường thanh long bền vững
Phụ thuộc thị trường Trung Quốc: Thanh long Bình Thuận có nguy...
Lễ ký kết đảm bảo Thanh long Việt Nam chính thức vào New...
Thanh long sấy xuất sang Mỹ
Họp song phương Việt Nam và Hàn Quốc về kiểm dịch thực vật
Lô thanh long đầu tiên của VN vào New Zealand
Bình Thuận xuất khẩu thanh long sang Nhật Bản
Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quả Thanh long
Nhật Bản mở cửa nhập khẩu xoài của Việt Nam từ tháng 9/2015
Thanh long ruột đỏ, xoài có cơ hội đến Nhật Bản
Xoài Việt Nam chính thức vào thị trường Hàn Quốc
Hội đàm song phương Việt - Nhật về kiểm dịch thực vật
Thanh long Việt Nam sắp trở lại Đài Loan
Con đường đưa thanh long Bình Thuận vào Mỹ
Bài thuốc từ thanh long
Tác dụng giảm béo của quả thanh long
Trái Thanh long và vẻ đẹp làn da
Thanh long Bình Thuận đã được trồng trên đất California (Mỹ)
Lợi ích dinh dưỡng từ trái thanh long
Tin tức

Thanh long ruột đỏ, xoài có cơ hội đến Nhật Bản

Đăng lúc: 20-09-2015 03:37:05 AM - Đã xem:

Nhật Bản sẽ sớm thúc đẩy việc mở cửa thị trường cho xoài tươi và thanh long ruột đỏ của Việt Nam.

Nhật Bản mở cửa nhập khẩu xoài của Việt Nam từ tháng 9/2015

Đăng lúc: 20-09-2015 03:29:22 AM - Đã xem:

Theo thông báo từ phía Nhật Bản, từ tháng 9/2015 sẽ mở cửa nhập khẩu đối với quả xoài của Việt Nam. Ông Hoàng Trung, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, nhiều loại trái cây của Việt Nam như thanh long, xoài, vú sữa, chôm chôm sắp được xuất khẩu sang các thị trường mới như Nhật Bản, Mỹ, Úc, New zealand, Đài Loan...

Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quả Thanh long

Đăng lúc: 20-09-2015 03:16:08 AM - Đã xem:

Thanh long đang dần trở thành một loại trái cây ưa thích của nhiều người bởi mềm và mát. Đây là loại quả khá rẻ khi vào mùa nhưng có nhiều lợi ích sức khỏe không kém các loại quả đắt tiền.

Bình Thuận xuất khẩu thanh long sang Nhật Bản

Đăng lúc: 08-08-2014 06:00:46 AM - Đã xem:

Xuất khẩu thanh long chính ngạch của tỉnh Bình Thuận vừa tiến thêm một bước rất quan trọng. Mặt hàng nông sản chủ lực này được xuất ổn định với số lượng lớn sang thị trường Nhật Bản. Kết quả này mở ra nhiều triển vọng mới, hạn chế dần sự lệ thuộc vào thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng nhưng cũng lắm rủi ro.

Lô thanh long đầu tiên của VN vào New Zealand

Đăng lúc: 27-06-2014 01:28:06 AM - Đã xem:

TT - Theo Trung tâm kiểm dịch thực vật sau nhập khẩu II (Bộ NN&PTNT), ngày 23-6 lô thanh long tươi có khối lượng 900kg đã đến New Zealand bằng đường hàng không và được khách hàng chấp nhận.

Họp song phương Việt Nam và Hàn Quốc về kiểm dịch thực vật

Đăng lúc: 24-06-2014 07:11:16 AM - Đã xem:

Trong hai ngày 27-28/05/2014 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp song phương về kiểm dịch thực vật giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ông Hoàng Trung, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật Việt Nam và ông Chulgoo Kang, Giám đốc quản lý xuất nhập khẩu Cơ quan Kiểm dịch động thực vật và thủy sản Hàn Quốc đã chủ trì cuộc họp.

Thanh long sấy xuất sang Mỹ

Đăng lúc: 05-06-2014 02:07:14 AM - Đã xem:

Xuất khẩu thanh long sấy chân không cấp đông có giá trị cao hơn xuất tươi vì không bị chiếu xạ, thời gian bảo quản lâu. Với việc xuất khẩu thanh long sấy thăng hoa cấp đông hay còn gọi là sấy chân không cấp đông (là hệ thống sấy nhờ tác dụng của bức xạ nhiệt và áp suất thấp nên thực phẩm sau khi bị đông lạnh chuyển sang đông khô) sang thị trường Mỹ, Công ty cổ phần nông nghiệp GAP đã mở ra một hướng đi mới, giúp trái thanh long Việt Nam từng bước khẳng định vị thế trên thị trường thế giới.

Lễ ký kết đảm bảo Thanh long Việt Nam chính thức vào New Zealand

Đăng lúc: 28-05-2014 12:27:08 PM - Đã xem:

(ppdvn - 28/05/2014) Ngày 28/05/2014, tại Cục Bảo vệ thực vật đã diễn ra “Lễ ký kết chương trình đảm bảo chính thức cho hàng thanh long tươi xuất khẩu sang New Zealand” giữa đại diện phía Việt Nam,ông Nguyễn Xuân Hồng- Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật và đại diện phía New Zealand, ngài Haike Manning- Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, với sự chứng kiến của Phó Cục trưởng Hoàng Trung, Phó Đại sứ và cán bộ cố vấn chính sách của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, các đại biểu của một số Cục/Vụ của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Công thương, Bộ Ngoại giao và một số cơ quan báo chí.

Phụ thuộc thị trường Trung Quốc: Thanh long Bình Thuận có nguy cơ đi vào… ngõ cụt

Đăng lúc: 28-05-2014 01:23:21 AM - Đã xem:

Hơn 75% sản lượng thanh long Bình Thuận hiện được xuất sang thị trường Trung Quốc bằng đường tiểu ngạch. Nếu thị trường bất ngờ ngưng nhập tiểu ngạch thì hàng chục ngàn nông dân và doanh nghiệp (DN) chuyên làm thanh long sẽ đi vào… ngõ cụt.

Sản xuất và phát triển thị trường thanh long bền vững

Đăng lúc: 22-05-2014 05:31:15 AM - Đã xem:

Sáng ngày 15-5, tại TP Phan Thiết (Bình Thuận), Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bình Thuận tổ chức "Hội nghị sản xuất và phát triển thanh long bền vững".Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Chế biến Nông lâm sản, Hiệp hội rau quả, Hội làm vườn, Viện nghiên cứu cây ăn quả miền nam, các tỉnh Bình Thuận, Tiền Giang, Long An, các doanh nghiệp xuất khẩu, chế biến thanh long. Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh chủ trì hội nghị.

Kinh nghiệm trồng thanh long ở Đài Loan

Đăng lúc: 16-05-2014 08:11:44 AM - Đã xem:

Cây thanh long của Đài Loan được trồng trên líp cao để thoát nước, được rải rất nhiều trấu, vỏ trứng gà, vịt dưới gốc cây nhằm tăng cường canxi cho cây phát triển.

Thanh long Việt Nam được phép nhập khẩu vào New Zealand

Đăng lúc: 06-05-2014 02:40:08 AM - Đã xem:

Ngày 24/4/2014, Bộ Công nghiệp Cơ bản New Zealand đã thông qua Tiêu chuẩn về Sức khỏe trong hoạt động nhập khẩu (Import Health Standard - IHS) đối sản phẩm trái thanh long tươi từ Việt Nam.

« 1 2 3 »